首页 社会内容详情
哈希竞彩(www.hx198.vip):Dự án khu du lịch sinh thái xây dựng trái phép giữa rừng: Phó Chủ tịch tỉnh yêu cầu xử lý dứt điểm

哈希竞彩(www.hx198.vip):Dự án khu du lịch sinh thái xây dựng trái phép giữa rừng: Phó Chủ tịch tỉnh yêu cầu xử lý dứt điểm

分类:社会

标签: # cách chơi tài xỉu

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

哈希竞彩www.hx198.vip)采用波场区块链高度哈希值作为统计数据,游戏数据开源、公平、无任何作弊可能性,哈希竞彩开放单双哈希、幸运哈希、哈希定位胆、哈希牛牛等游戏。

Sáng 16/9, ông Nguyễn Thanh Bình - Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Thừa Thiên Huế chủ trì cuộc Họp báo thường kỳ Quý III năm 2022.

Tại cuộc họp, trả lời câu hỏi liên quan đến dự án khu du lịch sinh thái đang trong quá trình hoàn thiện các thủ tục lại ngang nhiên xây dựng trái phép, đại diện UBND huyện Phú Lộc cho biết, sau khi nhận được phản ánh UBND huyện đã chỉ đạo UBND xã Lộc Hòa và các phòng, ban liên quan vào cuộc kiểm tra và tiến hành lập biên bản đình chỉ dự án.

UBND tỉnh Thừa Thiên Huế tổ chức cuộc Họp báo thường kỳ Quý III năm 2022.

"Hiện nay, dự án chưa có thủ tục cho phép thực hiện do cơ quan có thẩm quyền cấp. Sau khi cơ quan chức năng tiến hành lập biên bản, hiện ông B. (người thực hiện dự án) đã tiến hành trồng lại cây tại khu vực thực hiện công trình. UBND xã Lộc Hòa cũng đã yêu cầu ông B. khẩn trương khắc phục để trả lại nguyên trạng ban đầu", đại diện UBND huyện Phú Lộc cho hay.

Trong khi đó, ông Nguyễn Thanh Bình cho hay, đây là một trường hợp xây dựng khi chưa có phép. Đề nghị UBND huyện Phú Lộc tiến hành rà soát, sớm xử lý dứt điểm cũng như có văn bản tăng cường công tác quản lý tại các địa phương, không để lặp lại những sự việc tương tự.

Chủ dự án ngang nhiên thực hiện các hạng mục khi chưa được cấp phép.

Như Báo Sức khỏe & Đời sống đã thông tin, dự án khu du lịch sinh thái đang trong quá trình hoàn thiện các thủ tục thì lại được xây dựng các hạng mục một cách ngang nhiên, trái phép giữa rừng thuộc khu vực thác Cây Sen, thuộc thôn Bắc Khe Dài, xã Lộc Hòa, huyện Phú Lộc. Dự án này do ông N.T.B. (trú xã Lộc Hòa, huyện Phú Lộc) làm chủ.

,

U8hash官网www.eth108.vip)采用以太坊区块链高度哈希值作为统计数据,U8 hash单双哈希、幸运哈希、平倍牛牛等游戏数据开源、公平、无任何作弊可能性。

,

Tại hiện trường, chủ đầu tư đã cho xây dựng nhiều hạng mục công trình. Một số hạng mục được xây dựng bằng bê tông kiên cố. Máy múc và xe tải cũng được huy động để thực hiện thi công công trình, đường vào khu du lịch 'chui' cũng đã được làm.

Hiện trường dự án xây dựng 'chui' vừa bị cơ quan chức năng 'tuýt còi'.

Ông Nguyễn Hữu Thuận - Chủ tịch UBND xã Lộc Hòa (huyện Phú Lộc) cho hay, địa phương vừa tiến hành lập biên bản và tạm đình chỉ việc xây dựng. Qua phối hợp với Hạt Kiểm lâm huyện Phú Lộc trực tiếp kiểm tra hiện trường đang xây dựng tại lô 28, khoảnh 3, tiểu khu 217 (xã Lộc Hòa), đoàn kiểm tra đã phát hiện dọc suối thác Cây Sen đang tiến hành làm đập ngăn suối, xây dựng 2 khu bể.

Ông B. đã mở đường khai thác rừng kết hợp đường vào thác. Đoàn yêu cầu ông B. trình các giấy tờ liên quan đến việc cấp phép xây dựng nhưng ông B. không cung cấp được.

Tại biên bản làm việc, ông B. khai nhận, vào năm 2020, ông được UBND huyện thống nhất nghiên cứu địa điểm đầu tư dự án khu du lịch sinh thái, nghỉ dưỡng, giải trí tại thác Cây Sen và đang được các cơ quan ban ngành hướng dẫn thủ tục. Trong quá trình làm thủ tục cần thời gian dài nên ông tiến hành xây dựng dần để khi được cấp phép thì tiến hành khai thác...

'Tuýt còi' dự án khu du lịch sinh thái xây dựng trái phép giữa rừng

SKĐS - Một dự án khu du lịch sinh thái ở Thừa Thiên Huế đang trong quá trình hoàn thiện các thủ tục thì lại được xây dựng các hạng mục một cách ngang nhiên, trái phép giữa rừng.

Xem thêm video đang được quan tâm: 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论