首页 快讯内容详情
Telegram群组导航(www.tg888.vip):Quận Hoàn Kiếm yêu cầu tháo dỡ 40 phòng karaoke chưa được cấp phép trước 26-9

Telegram群组导航(www.tg888.vip):Quận Hoàn Kiếm yêu cầu tháo dỡ 40 phòng karaoke chưa được cấp phép trước 26-9

分类:快讯

标签: # xổ số hôm nay

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

Telegram群组导航www.tg888.vip)是一个Telegram群组分享平台,飞机群组内容包括telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容,为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

Công an kiểm tra hệ thống báo cháy tại một quán karaoke trên địa bàn quận Hoàn Kiếm - Ảnh: UBND quận Hoàn Kiếm cung cấp

Sáng 19-9, trao đổi với Tuổi Trẻ Online, ông Nguyễn Quốc Hoàn - phó chủ tịch UBND quận Hoàn Kiếm - cho biết trong đêm 18-9 và rạng sáng 19-9, UBND quận đã phối hợp cùng Công an quận Hoàn Kiếm tổng kiểm tra hoạt động phòng, chống cháy, nổ tại các quán karaoke trên địa bàn.

Qua kiểm tra, lực lượng chức năng đã phát hiện nhiều cơ sở cơi nới thêm một số phòng không nằm trong cấp phép, lực lượng chức năng đã lập biên bản, yêu cầu tháo dỡ.

Cụ thể, qua kiểm tra tại quán karaoke Thông Tài (245 Phúc Tân), có 10 phòng thì 3 phòng đạt tiêu chuẩn, được cấp phép; 7 phòng chưa được cấp phép, đóng cửa. Chủ quán đã dán thông báo, dỡ hệ thống loa tại các phòng này.

Tuy nhiên, lực lượng chức năng cho rằng việc tháo dàn loa là "chưa triệt để" và yêu cầu chủ cơ sở phải cam kết dỡ cách âm, thực hiện đúng việc đóng cửa những phòng hát đang chờ cấp phép.

Tại quán karaoke ở số 243, 241 Phúc Tân còn 2 phòng hát chưa đạt chuẩn đang trong quá trình tháo dỡ. Lực lượng chức năng đã yêu cầu chủ cơ sở ký cam kết trong vòng 1 tuần sẽ phải tháo dỡ triệt để.

,

飞机群组www.tg888.vip)是一个Telegram群组分享平台,飞机群组内容包括telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容,为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

Tại phố Phúc Tân, qua kiểm tra xác định có tổng số 26 phòng được cấp phép, 46 phòng chưa được cấp giấy phép hoạt động nhưng chỉ có 6 phòng tháo dỡ triệt để các thiết bị bên trong; 40 phòng hát còn lại đã tháo dỡ nhưng chưa triệt để.

"Đây là những phòng nằm trong các quán karaoke đã được cấp phép nhưng có các phòng cơi nới, không được cấp phép nên lực lượng chức năng yêu cầu đóng cửa, tháo dỡ thiết bị, vật dụng. Qua kiểm tra, các phòng hát không đúng quy định dù đã thực hiện việc tháo dỡ thiết bị như loa, mic nhưng vẫn chưa tháo dỡ thiết bị cách âm, chỉ cần lắp loa vào là có thể hát được.

Vì vậy chúng tôi đã yêu cầu chủ cơ sở còn tồn tại vi phạm ký cam kết trong vòng 1 tuần (từ nay đến ngày 26-9) xử lý, tháo dỡ triệt để và quận sẽ cử lực lượng giám sát" - ông Hoàn nói.

Được biết, phố Phúc Tân (phường Phúc Tân, quận Hoàn Kiếm) là nơi tập trung quá nửa số quán karaoke trên địa bàn quận.

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论