首页 财经内容详情
新2app(www.hg9988.vip):Quảng Ninh: Khởi công dự án đầu tiên tại khu công nghiệp Bắc Tiền Phong

新2app(www.hg9988.vip):Quảng Ninh: Khởi công dự án đầu tiên tại khu công nghiệp Bắc Tiền Phong

分类:财经

标签: # Web cờ bạc online

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

Telegram获取用户IDwww.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。Telegram获取用户ID导出包括Telegram获取用户ID、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。Telegram获取用户ID为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

Bình Phước dừng quy hoạch Khu công nghiệp và dân cư Đồng Phú hơn 6.300ha

Ngày 12/1, tại khu công nghiệp Bắc Tiền Phong, thị xã Quảng Yên, tỉnh Quảng Ninh diễn ra lễ khởi công dự án Phát triển công nghiệp BW Bắc Tiền Phong. Đây là dự án thứ cấp đầu tiên được triển khai tại khu công nghiệp này với tổng vốn đầu tư 20,5 triệu USD trên diện tích quy hoạch 7,4 ha.

Mục tiêu của dự án là xây dựng hệ thống nhà xưởng và nhà kho xây sẵn chất lượng cao để phục vụ cho các dự án sản xuất, kinh doanh tại khu công nghiêp Bắc Tiền Phong. Qua đó, góp phần tạo thêm lợi thế của Khu công nghiệp này trong việc thu hút đầu tư.

Khu công nghiệp Bắc Tiền Phong do DEEP C và Tập đoàn Hateco hợp tác phát triển, đầu tư, được định hướng trở thành một hệ thống khu công nghiêp kết nối trực tiếp với cảng biển phía Nam của tỉnh Quảng Ninh.

,

新2appwww.hg9988.vip)实时更新发布最新最快最有效的新2足球网址,新2app下载,包括新2手机网址,新2备用网址,皇冠最新网址,新2足球网址,新2网址大全。

,
Các phương tiện, thiết bị được triển khai thi công dự án (Ảnh: Cổng TTĐT Quảng Ninh)

Khu công nghiêp được phát triển theo phương thức đa chức năng “tất cả trong một”, tích hợp khu hóa chất hóa dầu và hệ thống cảng biển nội khu, bao gồm cả bến cảng thông thường và cầu cảng hàng lỏng.

Mục tiêu của chủ đầu tư là xây dựng một khu công nghiệp phù hợp với đa dạng ngành nghề và nâng cao lợi thế logistics cho nhà đầu tư bên cạnh kết nối hạ tầng hoàn thiện sẵn có hiện nay.

Được biết, trong năm 2023, chủ đầu tư hạ tầng khu công nghiệp Bắc Tiền Phong sẽ tập trung hoàn thiện hạ tầng của khu công nghiêp. Cùng với những giải pháp mang tính tổng thể của tỉnh, việc hoàn thiện hạ tầng tại các khu công nghiêp cũng là một trong những yếu tố quan trọng để Quảng Ninh hoàn thành mục tiêu thu hút ít nhất 1 tỷ USD vốn đầu tư FDI vào các khu công nghiêp, khu kinh tế trên địa bàn trong năm 2023.

,

Telegram美国群www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。Telegram美国群包括Telegram美国群、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。Telegram美国群为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论