首页 社会内容详情
三公大吃小的玩法(www.eth0808.vip):Thanh Hóa: Nhiều hộ dân bị nứt nhà nhưng vẫn chưa được bồi thường

三公大吃小的玩法(www.eth0808.vip):Thanh Hóa: Nhiều hộ dân bị nứt nhà nhưng vẫn chưa được bồi thường

分类:社会

标签: # dự đoán số đề hôm nay

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

皇冠体育apiwww.hg9988.vip)是一个开放皇冠网址即时比分、皇冠网址代理最新登录线路、皇冠网址会员最新登录线路、皇冠网址代理APP下载、皇冠网址会员APP下载、皇冠网址线路APP下载、皇冠网址电脑版下载、皇冠网址手机版下载、皇冠体育api接入的官方平台。

Chị Mai Thị Qúy, xã Thiết Kế, huyện miền núi Bá Thước, tỉnh Thanh Hóa bị nứt nhà do thi công quốc lộ 15. 

Tiểu dự án 3 nâng cấp đoạn Km53-Km109, đoạn qua tỉnh Thanh Hóa (thuộc dự án nâng cấp Quốc lộ 15 qua tỉnh Hòa Bình và Thanh Hóa) do Sở Giao thông Vận tải tỉnh Thanh Hóa làm chủ đầu tư với chiều dài 53,3 km đi qua địa phận các huyện Quan Hóa, Bá Thước, Lang Chánh và Ngọc Lặc với tổng mức đầu tư là hơn 1.051 tỷ đồng.

Tiểu dự án này do liên danh các nhà thầu thi công là Công ty cổ phần Tập đoàn xây dựng Miền Trung, Công ty cổ phần Tân Thành, Công ty cổ phần Sun Việt, tư vấn thiết kế là Công ty cổ phần Tư vấn Kiểm định và Xây dựng Thịnh Phát. Dù công trình cơ bản hoàn thành nhưng trong quá trình nhà thầu thi công đã làm nứt nhà nhiều hộ dân thuộc các huyện Lang Chánh, Bá Thước, Quan Hóa.

Chị Mai Thị Quý, xã Thiết Kế, huyện miền núi Bá Thước cho hay: "Trong quá trình thi công làm đường nhà tôi bị nhiều vết nứt ngang và nứt dọc, nhưng chưa có tiền tu sửa do chưa nhận được hỗ trợ tiền đền bù; đề nghị các cấp, các ngành liên quan sớm giải quyết, bồi thường cho chúng tôi để sửa sang nhà cửa, ổn định cuộc sống".

Còn bà Phạm Thị Hoàn, thôn Luồng, xã Thiết Kế, huyện Bá Thước cho biết, dù đã kiến nghị nhiều lần, nhưng đến nay, gia đình vẫn chưa nhận được bồi thường, hiện, bà Hoàn luôn trong tình trạng lo lắng do nhà bị nứt nhiều nơi. Tường nhiều vết nứt, phòng nứt, mỗi khi mùa mưa bão về gia đình rất sợ bị đổ sập.

Tại huyện miền núi Quan Hóa, kể từ khi thi công tiểu dự án nâng cấp Quốc lộc 15 đoạn qua thị trấn Hồi Xuân và xã Phú Nghiêm, nhà thầu đã lu, lèn nền đường làm ảnh hưởng đến các công trình nhà cửa, công trình phụ trợ của các hộ dân dọc hai bên tuyến đường.

Nhiều hộ dân bị nứt nhà nhưng vẫn chưa được bồi thường.

Ông Hoàn Văn Bình, thị trấn Hồi Xuân, huyện Quan Hóa, cho biết: "Trong quá trình làm đường, lu rung khiến tầng 2 nhà tôi có nhiều vết nứt, rất nguy hiểm, gia đình không dám lên ở. Nếu để tình trạng này kéo dài sẽ ảnh hưởng đến cuộc sống của gia đình tôi".

,

三公大吃小的玩法www.eth0808.vip)(三公大吃小)是用以太坊区块高度哈希值开奖的棋牌游戏,有别于传统三公开船(三公大吃小)棋牌游戏,三公开船(三公大吃小)绝对公平,结果绝对无法预测。三公开船(三公大吃小)由玩家PK,平台不参与。

,

Ông Phạm Bá Thoại, Giám đốc Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng huyện Quan Hóa khẳng định, huyện có nhiều hộ dân có nhà ở nằm ngoài hành lang giải phóng mặt bằng có hiện tượng nứt nhà. Tuy nhiên, đến nay đơn vị thi công, bảo hiểm chưa có kinh phí trả bà con. Thời gian tới, UBND huyện Quan Hóa mong chủ đầu tư, nhà thầu và đơn vị bảo hiểm sớm chi trả tiền bồi thường cho bà con.

Sau khi tiếp nhận thông tin các hộ nhân bị nứt nhà do thi công Quốc lộ 15, Sở Giao thông Vận tải tỉnh Thanh Hóa đã có văn bản đề nghị Ban Quản lý dự án đầu tư công trình giao thông tỉnh Thanh Hóa, Tổng Công ty bảo hiểm hàng không khẩn trương hoàn thiện hồ sơ, thực hiện hỗ trợ cho các hộ dân bị nứt nhà do thi công tiểu dự án 3, đoạn từ  Km53+00-Km109+00; đồng thời, yêu cầu Ban Quản lý dự án đầu tư công trình giao thông tỉnh chỉ đạo nhà thầu bảo hiểm công trình phối hợp chính quyền địa phương, các đơn vị liên quan kiểm tra, giám định bồi thường và hoàn thành giám định bồi thường trước ngày 30/10/2022.

Đến nay, Ban Quản lý dự án đầu tư công trình giao thông tỉnh Thanh Hóa, Tổng Công ty bảo hiểm hàng không và đơn vị giám định tổn thất là Công ty cổ phần giám định HDC mới hoàn thành kiểm tra, lập biên bản giám định tổn thất, hồ sơ hỗ trợ cho 457 hộ dân thuộc 3 huyện gồm huyện Lang Chánh 170 hộ, huyện Bá Thước 198 hộ, huyện Quan Hóa 89 hộ, nhưng vẫn chưa thể thực hiện chi trả cho các hộ dân bị ảnh hưởng.

Quốc lộ 15, đạo qua tỉnh Thanh Hóa. 

Để đảm bảo bảo quyền lợi cho các hộ dân, Sở Giao thông Vận tải tỉnh Thanh Hóa đã yêu cầu Ban Quản lý dự án đầu tư công trình giao thông tỉnh, nhà thầu bảo hiểm làm việc với các đơn vị, các hộ dân liên quan để sớm hoàn thành chi trả cho các hộ dân.

Ông Đoàn Khả Phú, Phó Giám đốc Ban Quản lý dự án đầu tư công trình giao thông tỉnh Thanh Hóa (đại diện chủ đầu tư), cho biết, theo quy định khi thi công các hạng mục, công trình của dự án không còn bị rung nứt, chấn động thì đơn vị bảo hiểm mới có cơ sở để kiểm tra, xác định, đánh giá để bồi thường cho người dân. Tuy nhiên, các hộ dân nứt nhà tại nhiều thời điểm khác nhau nên đơn vị bảo hiểm, đơn vị giám định phải tập hợp đủ số liệu để lập hồ sơ bồi thường cho dân.

Cũng theo ông Phú, đơn vị bảo hiểm đã có thông báo đề nghị địa phương hoàn thiện hồ sơ bồi thường từng hộ, dự kiến sẽ chi trả tiền bồi thường cho các hộ dân có nhà bị nứt do lu rung khi thi công dự án là đầu quý I/2023.

,

以太坊单双博彩游戏www.eth0808.vip)采用以太坊区块链高度哈希值作为统计数据,以太坊单双博彩游戏数据开源、公平、无任何作弊可能性。

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论