首页 社会内容详情
hg030(www.m10086.com):Bé gái sơ sinh được cứu khỏi đống đổ nát sau trận động đất ở Syria

hg030(www.m10086.com):Bé gái sơ sinh được cứu khỏi đống đổ nát sau trận động đất ở Syria

分类:社会

标签: # xsmb cặp

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

hg030www.m10086.com)实时更新最新最快的新2手机网址、新2代理手机网址、新2会员手机网址、新2足球网址。提供新2足球注册和新2APP下载,新2APP包含新2代理手机登录线路、新2会员手机登录线路、新2备用手机登录线路、新2手机版登录线路、新2皇冠手机登录线路及网址。

,

Một bé gái sơ sinh, dây rốn vẫn nối với mẹ, đã được cứu khỏi đống đổ nát ở miền Bắc Syria. Mẹ bé gái đã qua đời sau trận động đất ngày 6/2.

  • Những trận động đất kinh hoàng nhất thế kỷ 21  
  • Thảm họa động đất ở Thổ Nhĩ Kỳ: Cả gia đình chạy trốn chiến tranh vẫn không thoát được chia lìa vì thiên tai  

Khalil al-Suwadi, một người họ hàng, cho biết em bé là thành viên duy nhất trong gia đình còn sống sót, sau khi ngôi nhà của bé ở Jindayris, tỉnh Aleppo, miền Bắc Syria đổ sập vì trận động đất mạnh 7,8 độ sáng 6/2.

Em bé sơ sinh hiện đang được chăm sóc tại một bệnh viện ở thị trấn Afrin của Syria, Ảnh: AFP

“Chúng tôi nghe thấy tiếng khóc khi đang đào bới. Chúng tôi nhanh chóng dọn đống đổ nát và thấy bé, dây rốn vẫn nối với người mẹ. Chúng tôi đã cắt dây rốn và đưa bé tới bệnh viện”, anh Suwadi kể.

Hình ảnh trên mạng xã hội cho thấy một người đàn ông bế em bé sơ sinh phủ đầy bụi trên tay, chạy ra khỏi tòa nhà 4 tầng đổ sập. Người đàn ông thứ hai chạy theo, mang chiếc chăn để ủ ấm cho em, trong khi một người khác la hét gọi xe đưa em đến bệnh viện.

Bé gái được đưa tới một bệnh viện ở thị trấn Afrin gần đó. Những người họ hàng đã mất vài giờ để đưa thi thể cha mẹ, 4 anh chị em và dì của em khỏi đống đổ nát.

Các bác sĩ cho biết, thân nhiệt của bé gái bị giảm xuống còn 35 độ C và có nhiều vết bầm tím, với một vết bầm lớn ở lưng, nhưng bé trong tình trạng ổn định. Có thể bé gái đã được sinh ra vài giờ trước khi các nhân viên cứu hộ tìm thấy. Nếu được sinh trước trận động đất, em có thể không qua khỏi với thời tiết lạnh giá ở Syria.

Kỳ tích trong trận động đất Thổ Nhĩ Kỳ: Đứa trẻ chào đời giữa đống đổ nát, khi sự sống vươn mầm từ chết chóc

theo VOV

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论