首页 社会内容详情
开云体育app(www.ky108.vip):Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ tiếp xúc cử tri tại Hải Phòng

开云体育app(www.ky108.vip):Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ tiếp xúc cử tri tại Hải Phòng

分类:社会

标签: # trò chơi Tài Xỉu

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

开云体育appwww.ky108.vip)是开云体育博彩公司在线上直营的亚洲官网。开云体育app开放开云体育最新网址、开云棋牌、开云体育app下载。开云体育app是全球最大的博彩平台,开云体育是支持人民币的博彩公司。开云体育app是博彩网推荐的体育博彩平台排名。

Thay mặt Đoàn đại biểu Quốc hội (ĐBQH) TP Hải Phòng, Phó Trưởng Đoàn chuyên trách Đoàn đại biểu Quốc hội thành phố Lã Thanh Tân đã báo cáo với cử tri về dự kiến nội dung, chương trình Kỳ họp thứ Năm, Quốc hội Khóa XV, một số kết quả nổi bật về phát triển kinh tế - xã hội từ đầu năm đến nay và hoạt động của Đoàn đại biểu Quốc hội TP Hải Phòng từ sau Kỳ họp thứ 4 đến nay.

Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ tiếp xúc cử tri quận Ngô Quyền, TP Hải Phòng

Tại cuộc tiếp xúc, cử tri quận Ngô Quyền nhất trí với dự kiến chương trình làm việc của Quốc hội tại Kỳ họp thứ Năm tới, các cử tri quận Ngô Quyền cũng nhấn mạnh đạt được kết quả kinh tế - xã hội của đất nước thời gian qua có sự đóng góp quan trọng của Quốc hội. Những quyết sách của Quốc hội đáp ứng yêu cầu thực tiễn, kịp thời tháo gỡ khó khăn về chính sách, pháp luật giúp Chính phủ có hành lang pháp lý điều hành kinh tế vĩ mô tốt hơn.

Cử tri quận Ngô Quyền ghi nhận và đánh giá cao sự cố gắng và các hoạt động của Đoàn ĐBQH TP Hải Phòng đã đóng góp chung vào thành công của Quốc hội.

Về chương trình Kỳ họp thứ 5, cử tri quận Ngô Quyền bày tỏ đặc biệt quan tâm đến hoạt động lập pháp với rất nhiều dự án luật quan trọng, có tác động trực tiếp và sâu rộng đến quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của đông đảo người dân và cộng đồng doanh nghiệp như: Dự án Luật Đất đai (sửa đổi), dự án Luật Đấu thầu (sửa đổi), dự án Luật Giá (sửa đổi), dự án Luật Giao dịch điện tử (sửa đổi), dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Xuất cảnh, nhập cảnh của công dân Việt Nam và Luật Nhập cảnh, xuất cảnh, quá cảnh, cư trú của người nước ngoài tại Việt Nam...

Cử tri quận Ngô Quyền chào đón Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ

Cử tri Quận Ngô Quyền - địa phương có 17 dự án đang triển khai và chuẩn bị triển khai trên địa bàn với diện tích cần thu hồi trên 128 ha của 81 tổ chức và gần 5.000 hộ gia đình, cá nhân - đang rất mong chờ dự án Luật Đất đai (sửa đổi) sẽ bảo đảm hài hòa quyền lợi của người dân bị thu hồi đất, nâng cao hiệu quả sử dụng đất so với quy định hiện hành.

,

新2网址www.m10086.com)实时更新最新最快的新2手机网址、新2代理手机网址、新2会员手机网址、新2足球网址。提供新2足球注册和新2APP下载,新2APP包含新2代理手机登录线路、新2会员手机登录线路、新2备用手机登录线路、新2手机版登录线路、新2皇冠手机登录线路及网址。

,

Cử tri Lê Quang Nga, phường Đông Khê, quận Ngô Quyền, đề nghị Quốc hội quan tâm đổi mới hoạt động giám sát đáp ứng yêu cầu từ thực tiễn và nguyện vọng của cử tri để hoạt động giám sát ngày càng có "sức nặng" hơn, sát thực tế, sát trách nhiệm và sau giám sát phải tạo chuyển biến.

Cử tri Lê Vũ Thành, nguyên Bí thư Quận ủy Ngô Quyền, đánh giá cao những đổi mới quan trọng trong công tác phòng, chống tham nhũng, tiêu cực của Đảng và Nhà nước ta thời gian qua. Trong đó, công tác chỉ đạo, điều hành của Ban Chỉ đạo Trung ương về phòng, chống tham nhũng, tiêu cực hết sức rõ nét; công tác xây dựng, hoàn thiện thể chế được tăng cường; công tác tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật hết sức phong phú, đa dạng, nhất là việc công khai, minh bạch nêu rõ từng vụ việc cụ thể, từng cá nhân với mức độ trách nhiệm trực tiếp và gián tiếp của tổ chức Đảng liên quan, đặc biệt là trách nhiệm của người đứng đầu.

Quang cảnh buổi tiếp xúc cử tri

Cử tri Lê Vũ Thành cho rằng tâm lý nhân dân và thậm chí cả lãnh đạo quan tâm chưa đúng mức đến lãng phí, trong khi thực tế có nhiều vụ việc lãng phí gây thất thoát tiền bạc, nguồn lực của nhà nước còn lớn hơn cả tham nhũng nhưng chậm được xử lý và khi xử lý thì hay đổ lỗi cho khách quan, rất khó chỉ ra trách nhiệm.

"Theo nhận thức của tôi, tham nhũng và lãng phí là đôi bạn cùng đường, có tác động qua lại với nhau. Tệ hại hơn là, tham nhũng còn có thể thu hồi được, còn lãng phí là hoàn toàn mất đi. Do đó, chúng tôi đề nghị Quốc hội cần quan tâm hơn nữa đến vấn đề lãng phí" - cử tri Lê Vũ Thành nói.

Cử tri Lê Vũ Thành cũng cho rằng hoạt động của Quốc hội ngày càng thiết thực, cụ thể, kịp thời trước những biến động của tình hình đất nước và quốc tế. "Đặc biệt là tinh thần đấu tranh, tự chỉnh đốn, tự nhận trách nhiệm về mình của Quốc hội rất rõ. Tôi theo dõi truyền hình đưa tin phiên họp vừa rồi của Ủy ban Thường vụ Quốc hội, đồng chí Chủ tịch Quốc hội nói Ủy ban Thường vụ Quốc hội cũng có khuyết điểm. Chúng tôi thấy một thái độ rất nghiêm túc trong công tác tự chỉnh đốn của Ủy ban Thường vụ Quốc hội và Quốc hội. Chúng tôi rất thấm thía khi một đồng chí giữ vị trí lãnh đạo cao nhất của Quốc hội nhận trách nhiệm như vậy" - cử tri Lê Vũ Thành bày tỏ.

Cũng theo ông Lê Vũ Thành, Quốc hội đã thường xuyên ban hành các luật, nghị quyết về phòng, chống tham nhũng, lãng phí nhưng một điểm rất mới, tạo niềm tin đối với cử tri và nhân dân là đã xử lý rất kịp thời các tình huống xảy ra. Có những vụ việc, vụ án Ban Chấp hành Trung ương vừa họp xong, vừa quyết định kỷ luật Đảng theo thẩm quyền thì chỉ một vài ngày sau Quốc hội đã triệu tập kỳ họp, xem xét xử lý ở góc độ Nhà nước, miễn nhiệm chức vụ được Quốc hội bầu, phê chuẩn rất kịp thời.

"Chúng tôi đồng tình cao vì trước đây chúng ta kỷ luật Đảng nhưng kỷ luật chính quyền còn chậm. Bây giờ chúng ta làm đồng bộ, rất kịp thời"- ông Thành nói.

,

皇冠管理端登3网站皇冠管理端登3网站(www.hg168.vip)实时更新发布最新最快最有效的皇冠管理端登3网站手机网址,包括新2登3手机网址,新2登3备用网址,皇冠登3最新网址,新2足球登3网址,新2网址大全。

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论