首页 快讯内容详情
hga050皇冠(www.m10086.com):Nguyễn Thị Oanh muốn thi thêm nội dung chạy 10.000m ở SEA Games

hga050皇冠(www.m10086.com):Nguyễn Thị Oanh muốn thi thêm nội dung chạy 10.000m ở SEA Games

分类:快讯

标签: # tội có bạc online

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

hga050皇冠www.m10086.com)实时更新最新最快的新2手机网址、新2代理手机网址、新2会员手机网址、新2足球网址。提供新2足球注册和新2APP下载,新2APP包含新2代理手机登录线路、新2会员手机登录线路、新2备用手机登录线路、新2手机版登录线路、新2皇冠手机登录线路及网址。

Nguyễn Thị Oanh giành HCV 3000m vượt chướng ngại vật

Sau một đêm nghỉ ngơi, Nguyễn Thị Oanh mới lấy lại sức lực. VĐV người Bắc Giang chia sẻ về kỳ tích mà mình vừa làm được: "Ngay sau khi kết thúc nội dung 1.500m, dù khá mệt nhưng tôi lập tức vào trong phòng thay đồ, đeo số bib (số báo danh thi đấu) và chờ điểm danh cho cuộc thi 3.000m vượt chướng ngại vật. 

Nguyễn Thị Oanh muốn thi thêm nội dung chạy 10.000m ở SEA Games (Ảnh: Mạnh Quân).

Rồi màn tranh tài thứ hai tôi cũng hoàn thành và giành HCV. Khi chạy qua vạch đích, lúc đó tôi chỉ biết nghĩ trong đầu là: "Ôi mình làm được rồi!". Đến bây giờ, sau một đêm tôi thấy trong mình là cảm xúc lẫn lộn và thật sự rất hạnh phúc".

"Tôi chưa bao giờ thấy một lịch thi đấu dày đặc, liên tiếp đến như vậy. Ngay cả khi thi đấu hai nội dung nặng đó trong hai buổi sáng và chiều đã là sự thử thách cực lớn đối với VĐV chứ chưa nói đến việc tranh tài ở hai nội dung trong vòng chưa đầy 30 phút", Nguyễn Thị Oanh chia sẻ.

,

澳洲幸运开奖网www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的澳洲幸运开奖网登录网址、澳洲幸运开奖网备用网址、澳洲幸运开奖网最新网址、澳洲幸运开奖网手机网址、澳洲幸运开奖网管理网址、澳洲幸运开奖网会员网址。提供澳洲幸运开奖网APP下载,澳洲幸运开奖网APP包含澳洲幸运开奖网代理登录线路、澳洲幸运开奖网会员登录线路、澳洲幸运开奖网信用网开户、澳洲幸运开奖网现金网开户、澳洲幸运开奖网会员注册、澳洲幸运开奖网线上投注等业务。

,

VĐV sinh năm 1995 tiết lộ về bí quyết thành công của mình: "Khi biết Ban tổ chức thay đổi lịch thi đấu, tôi chấp nhận thách thức, sẵn sàng cuộc đua và chinh phục khó khăn.

Nguyễn Thị Oanh giành HCV 1500m nữ

Tôi tự nhắc mình là cần tập trung cao độ và tính toán làm sao để có sự phân phối sức lực hợp lý cho cả hai cự ly đó. Đồng thời phải cố gắng thật nhiều, phải chiến đấu vì màu cờ sắc áo, mang vinh quang về cho Tổ quốc. 

Trước khi bước vào tranh tài, các đồng đội, ban huấn luyện, thầy cô, lãnh đạo đoàn thể thao Việt Nam, gia đình và bạn bè đã động viên tôi rất nhiều. Chính mọi người là nguồn cổ vũ tinh thần lớn lao, tiếp sức cho tôi, để có thêm nghị lực để hoàn thành các cuộc thi".

Sau khi bảo vệ thành công 3 HCV SEA Games ở 3 cự ly sở trường, Nguyễn Thị Oanh quyết định thi đấu ở nội dung 10.000m vào ngày 12/5. VĐV người Bắc Giang cho biết: "Giờ là lúc tôi nghỉ ngơi, lấy lại sức lực để chinh phục nội dung cuối cùng tại SEA Games".

Nguyễn Thị Oanh chia sẻ cảm xúc sau khi giành 2 HCV trong 20 phút

,

PlayNow loginwww.ad6868.vip)实时更新最新最有效的PlayNow login登录网址、PlayNow login备用网址、PlayNow login最新网址、PlayNow login手机网址、PlayNow login管理网址、PlayNow login会员网址。提供PlayNow loginAPP下载,PlayNow loginAPP包含PlayNow login代理登录线路、PlayNow login会员登录线路、PlayNow login信用网开户、PlayNow login现金网开户、PlayNow login会员注册、PlayNow login线上投注等业务。

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论